0
1
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
0
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
%

website policy (thai)

อัปเดตครั้งล่าสุด: January 21, 2022

Select language

มีบางกรณีที่เราอาจเก็บรวบรวมชื่อและรายละเอียดการติดต่อของคุณ (เช่น ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ไปรษณีย์) ผ่านการใช้เว็บไซต์ของเรา เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลนี้โดยปราศจากความยินยอม และไม่ใช้ข้อมูลที่อยู่ในการโฆษณาทางออนไลน์ ตัวอย่างของกรณีที่คุณอาจระบุชื่อและข้อมูลติดต่อของคุณโดยสมัครใจ ได้แก่

การตอบกลับคำขอ: เราเก็บบันทึกข้อมูล รวมถึงที่อยู่อีเมลและข้อมูลติดต่ออื่น ๆ ไว้เพื่อตอบกลับคำขอของผู้ใช้เท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากคุณคลิกที่ลิงก์ “ติดต่อเรา” และส่งคำถามหรือความคิดเห็น เราจะรวบรวมชื่อ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเพื่อส่งการตอบกลับถึงคุณ

หากคุณสมัครใจที่จะขอให้เพิ่มลงในรายชื่อจดหมายข่าวของเรา เราจะเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อส่งจดหมายข่าวทางอีเมลของเราให้คุณ

โดยการป้อนข้อมูลติดต่อของคุณตามที่ระบุไว้ข้างต้น คุณยินยอมให้ Choreograph ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับคำขอของคุณ ความยินยอมนี้เป็นพื้นฐานทางกฎหมายของเราในการใช้ข้อมูลในลักษณะนี้

เมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจถอนความยินยอมและต้องการให้เราลบคุณออกจากอีเมลหรือจดหมายข่าวการตลาด หรือเพื่อยกเลิกการเป็นสมาชิกฐานข้อมูลของเรา คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดในหัวข้อ การติดต่อเรา ในประกาศความเป็นส่วนตัวสากล คุณต้องใส่ชื่อ ที่อยู่อีเมล และคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่คุณร้องขอ นอกจากนี้ คุณอาจสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกจดหมายข่าวทางอีเมลโดยการคลิกที่ลิงก์ “ยกเลิกการเป็นสมาชิก” ที่พบได้ที่ด้านล่างของอีเมล

Choreograph เป็นผู้ควบคุมข้อมูลที่รับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เนื่องจากคำนี้หรือคำที่คล้ายกันกำหนดไว้ตามกฎหมายที่บังคับใช้) เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเราหรือให้ข้อมูลติดต่อแก่เรา

เราใช้ข้อมูลเหล่านี้บางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณ โดยการนำเสนอเนื้อหาที่คุณมีแนวโน้มที่จะต้องการสำหรับการเข้าชมในอนาคต พื้นฐานที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราสำหรับการประมวลผลประเภทนี้คือ เรามีฐานประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการทำความเข้าใจและปรับปรุงประสบการณ์ของคุณในเว็บไซต์ของเรา

หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้และข้อมูลข้างต้น คุณสามารถป้องกันการใช้งานผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ หรือเลือกยกเลิกได้ที่นี่ หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคุกกี้ คุณลักษณะบางอย่างของเว็บไซต์อาจไม่ทำงานตามที่เราตั้งใจไว้

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อย ซึ่งเราดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เราสามารถจดจำคุกกี้เหล่านี้ได้ในการเข้าชมครั้งต่อไปและคุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำคุณได้ คุกกี้มีหลายรูปแบบและเราขอได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างแก่คุณเกี่ยวกับประเภทและหมวดหมู่ของคุกกี้ที่ใช้โดยทั่วไปและในเว็บไซต์นี้

คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม – ทั้งคุกกี้บุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สามหมายถึงโดเมนที่วางคุกกี้ คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง คือ คุกกี้ที่กำหนดโดยเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าชม โดยเว็บไซต์แสดงในหน้าต่าง URL เช่น https://www.choreograph.com คุกกี้ของบุคคลที่สาม คือ คุกกี้ที่กำหนดโดยโดเมนอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าชม หากผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์และหน่วยงานอื่นตั้งค่าคุกกี้ผ่านเว็บไซต์นั้น คุกกี้ดังกล่าวจะเป็นคุกกี้ของบุคคลที่สาม

คุกกี้เซสชัน – คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์เชื่อมโยงการดำเนินการของผู้ใช้ระหว่างเซสชันเบราว์เซอร์ เซสชันเบราว์เซอร์จะเริ่มต้นเมื่อผู้ใช้เปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ และจะสิ้นสุดเมื่อปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ คุกกี้เซสชันจะสร้างขึ้นชั่วคราว เมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์ คุกกี้เซสชันทั้งหมดจะลบออก

เราใช้คุกกี้เพื่ออะไร

คุกกี้จัดอยู่ในหมวดหมู่ที่กำหนดไว้ด้านล่างอย่างน้อยหนึ่งหมวดหมู่ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ทั้งหมดเป็นครั้งคราว นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลจากคุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่บุคคลที่สามบรรจุในคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์อื่น ๆ

ฉันจะลบคุกกี้ได้อย่างไร

หากคุณต้องการลบคุกกี้ใด ๆ ที่อาจมีอยู่แล้วในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ กรุณาดูรายละเอียดด้านล่าง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในศูนย์ความพึงพอใจของตั้งค่าคุกกี้ ซึ่งจะแสดงคุกกี้ทั้งหมดที่ใช้บนเว็บไซต์นี้ หากคุณต้องการหยุดการจัดเก็บคุกกี้ในคอมพิวเตอร์ในอนาคต กรุณาอ่านคำแนะนำจากผู้ผลิตเบราว์เซอร์ของคุณโดยการคลิก “ความช่วยเหลือ” ในเมนูเบราว์เซอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ http://www.allaboutcookies.org/ และคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้สำหรับการโฆษณาตามความสนใจได้ที่นี่ www.youronlinechoices.com หรือ http://optout.networkadvertising.org/?c=1

การลบคุกกี้หรือปิดการใช้งานคุกกี้ในอนาคตอาจทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่หรือคุณลักษณะบางอย่างในเว็บไซต์ของเรา หากคุณลบคุกกี้ ติดตั้งเบราว์เซอร์ใหม่ หรือมีคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ จำเป็นต้องมีการรีเซ็ตคุกกี้ที่ปฏิเสธโดยการกลับมาที่เว็บไซต์นี้

เราใช้หมวดหมู่ของคุกกี้ต่อไปนี้:

คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์และไม่สามารถปิดได้ในระบบของเรา โดยปกติแล้วการดำเนินการเหล่านี้จะตั้งค่าเพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการของคุณซึ่งเทียบเท่ากับคำขอใช้บริการ อาทิ การกำหนดค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม

คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ปิดกั้นหรือแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่เว็บไซต์บางส่วนจะไม่สามารถใช้งานได้ คุกกี้เหล่านี้จะไม่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ใด ๆ

คุกกี้เพื่อการวัดประสิทธิภาพการทำงาน

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถนับจำนวนการเข้าชมและแหล่งที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของเรา ซึ่งช่วยให้เราทราบว่าหน้าที่ได้รับความนิยมมากและน้อยที่สุด รวมทั้งดูลักษณะวิธีการใช้งานเว็บไซต์โดยรวมของผู้เข้าชม

ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้เก็บรวบรวมจะอยู่ในลักษณะข้อมูลรวม ดังนั้นจึงไม่มีการระบุชื่อ หากคุณไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้เหล่านี้ เราจะไม่ทราบเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเราและจะไม่สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้ คุกกี้ดังกล่าวอาจรวมถึงคุกกี้บุคคลที่สามที่ Google Analytics ให้บริการ

คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เว็บไซต์สามารถทำงานและปรับเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามซึ่งมีบริการที่เราได้เพิ่มไปยังหน้าเพจของเราอาจเป็นผู้กำหนดคุกกี้ ตัวอย่างเช่น อาจนำคุกกี้ไปใช้เพื่อให้บริการที่คุณร้องขอ เช่น การรับชมวิดีโอ หรือการแสดงความคิดเห็นในบล็อก ข้อมูลที่คุกกี้เหล่านี้เก็บรวบรวมอาจไม่มีการระบุชื่อและไม่สามารถติดตามกิจกรรมการท่องเว็บไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ได้

หากคุณไม่ให้การอนุญาตแก่คุกกี้เหล่านี้ การบริการเหล่านี้บางอย่างหรือทั้งหมดอาจทำงานได้อย่างไม่ถูกต้อง

การใช้งานเว็บไซต์นี้โดยเด็กและข้อมูลของเด็ก

เราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของเด็ก เว็บไซต์ของเราไม่ได้พัฒนาหรือมุ่งไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราร้องขอให้เด็กเว้นจากการให้ข้อมูลเกี่ยวกับตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราโดยเฉพาะ หากคุณเชื่อว่าบุตรของคุณให้ข้อมูลประเภทนี้และต้องการให้ลบข้อมูลออกจากฐานข้อมูลของเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ DPO@choreograph.com หากเราทราบว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราจะลบข้อมูลดังกล่าว

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

ลิงก์จากเว็บไซต์ของเราไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่งไม่ได้หมายความถึงการรับรองบริษัทในเครือหรือเว็บไซต์ของเรา และเราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เราเชื่อมโยง หรือรับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านั้น เมื่อคุณคลิกลิงก์ไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่ง ประกาศความเป็นส่วนตัวของ Choreograph จะไม่มีผลบังคับใช้อีกต่อไป การอ่านนโยบายความเป็นส่วนบุคคลของเว็บไซต์ใด ๆ ที่คุณกำลังเข้าชมเป็นสิ่งสำคัญ